About

"Thai Russian Hub" เดิมเป็นที่รู้จักกันในนามเฟสบุคแฟนเพจ "SayHiRussia" ซึ่งเป็นเพจหนึ่งใน Facebook ที่ให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับภาษา ศิลปะ วัฒนธรรม ของประเทศรัสเซีย โดยเพจได้เริ่มจัดทำขึ้นตั้งแต่ปี 2013 โดยคุณบุษบา คุซมิน อดีตนักศึกษาทุนรัฐบาลรัสเซียเป็นผู้ก่อตั้งเพจ ต่อมาทางเพจมีผู้ติดตามมากขึ้น และความไว้วางใจในการแปลและสอนภาษารัสเซีย ทางเพจจึงได้เปิดเวปไซต์อย่างเป็นทางการที่มีชื่อว่า Thai Russian Hub ขึ้น  โดยเดิมเน้นการนำเข้าหนังสือและสื่อการเรียนการสอนภาษารัสเซีย รวมถึงบริการ แปล และสอนภาษารัสเซีย เป็นหลัก 
 
ต่อมา ทางเราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมายในการให้บริการล่าม และการแปล อย่างต่อเนื่อง จากการทำงานแปลในธุรกิจ  ทำให้เราได้เล็งเห็นว่า อุปสรรคสำคัญระหว่างการทำธุรกิจระหว่างชาวไทยและรัสเซีย คือ อุปสรรคทางภาษา และความไว้วางใจซึ่งกันและกัน  ด้วยเหตุนี้ ทางทีมงานเราซึ่งส่วนใหญ่เป็นอดีตนักศึกษาทุนรัฐบาลรัสเซีย จึงได้มีแนวความคิดที่จะขยายธุรกิจเพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเข้า-ส่งออกสินค้าจากรัสเซีย โดยเน้นความต้องการของลูกค้าชาวไทยเป็นหลัก  จนในปี 2020 ทางเวปไซต์ได้เปิดบริษัทประสานงานธุรกิจนำเข้า-ส่่งออก โดยจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศรัสเซีย  โดยมีเครื่อข่ายธุรกิจที่ให้ความร่วมมืออย่างหลากหลายในรัสเซียเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า  

เรารู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการลดอุปสรรคทางการสื่อสาร และช่วยเป็นกาวประสานการทำธุรกิจระหว่างชาวไทยและชาวรัสเซียให้เป็นไปด้วยความราบรื่น  โดยทางเราเปรียบเสมือนกับตัวแทนของบริษัทไทยที่อยู่ในรัสเซีย อำนวยความสะดวกในการสื่อสาร ติดต่อ ประสานงาน การชำระค่าสินค้า และจัดส่งสินค้า แบบครบวงจร   

ในปัจจุบัน บริษัทได้เปิดเฟสบุคแฟนเพจสำหรับกลุ่มลูกค้าที่สนใจสินค้าจากรัสเซียโดยเฉพาะ ท่านสามารถเข้าไปติดตามเราได้ทาง www.facebook.com/thairussianhub (เพจ: สินค้านำเข้าจากรัสเซีย-товары из России) หากท่านต้องการคำแนะนำใดๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจระหว่างไทยและรัสเซีย เรายินดีพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกเมื่อ  สามารถติดต่อเราได้จากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเพจ หรือ Line id: sayhirussia หรือทาง Whats app: +66867676735 (Thai)  +7 967 367 36 67 (Russia)เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจของท่าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้